Hotline
0916.112.339

Tin tức

Palm Garden dự án thống lĩnh thị trường Đông Sài Gòn

Ngày đăng 27/03/2018

Palm Garden là một phần trong tổng thể dự án Palm City của chủ đầu tư Keppel Land. Hiện tại, Palm Garden đã trở thành từ khóa hot nhất khi tìm kiếm các dự án chung cư. Với những tiện ích tuyệt vời Palm Garden đang thống lĩnh toàn bộ mảng tin tức của thị trường khu Đông HCM. Trong năm 2018, dự án này sẽ được bung ra thị trường.

Khu vực Đông Thành Phố Hồ Chí Minh vẫn đang dẫn dắt thị trường

Trong thời điểm bất động sản đóng băng thì khu vực Đông Sài Gòn vẫn có những dự án mới liên tục được triển khai. Sức nóng này không hề bị giảm sút dù thị trường địa ốc đã hồi phục.

Vị trí dự án Palm Garden Quận 2

Vị trí dự án Palm Garden Quận 2

Những hoạch định chiến lược của nhà nước là yếu tố để thúc đẩy địa ốc khu vực này tăng mạnh. Các dự án cửa ngõ như cao tốc Long Thành - Dầu Giây, khu công nghệ cao, tàu điện trên cao Metro có tính quyết định với thị trường khu Đông. Đặc biệt quan trọng là hai dự án sân bay quốc tế Long Thành và khu hành chính mới Thủ Thiêm.

Dự án Palm Garden là dự án chung cư được tạo ra từ nền tảng cơ sở hạ tầng của phía Đông TP.HCM. Quyết định xây dựng phía Đông thành trung tâm hành chính thương mại mới của chính quyền khiến địa ốc nơi này trở thành hàng hot.

Keppel Land - chủ đầu tư Palm Garden chính thức đặt vững bước chân ở thị trường Sài Gòn

Chủ đầu tư luôn là yếu tố được khách hàng quan tâm số 1 khi quyết định mua căn hộ. Một chủ đầu tư tốt quyết định rất nhiều yếu tố của chung cư: pháp lý, tiến độ, khả năng quản lý sau bán hàng. Những yếu tố này quyết định trực tiếp đến quyền lợi của người sở hữu. Đối với nhiều người, Keppel Land là một cái tên lạ lẫm. Nhưng sau thương vụ thâu tóm toàn bộ dự án Saigon Sport City thì Keppel Land đã trở thành một ông lớn thực sự. Những dự án mà tập đoàn địa ốc nước ngoài này đang ở hữu có thể sánh ngang tầm quy mô và danh tiếng với Hưng Thịnh Corp, Đất Xanh Group. Phối cảnh dự án Palm Garden

Phối cảnh dự án Palm Garden 

Ở khu Đông Sài Gòn, dự án Nam Rạch Chiếc đang nổi bất nhất thì mình Keppel Land đã nắm giữ khoảng 40% diện tích quy hoạch. Cả hai dự án Saigon Sport City và Palm City do chủ đầu tư này đứng tên đều được thị trường vô cùng chào đón. Đối với riêng dự án Palm city thì tập đoàn không chỉ xây dựng nhà ở mà còn tiến hành thi công khuôn viên hạ tầng. Palm Garden chỉ là một phần trong dự án lớn Palm City.

Dự án căn hộ Palm garden có thực sự tốt đẹp như tin tức?

Trước khi triển khai dự án Palm Garden, Keppel Land đã rất thành công với tòa nhà cao tầng Palm Heights và khu biệt thự phố Palm Residence. Có thể nói Palm Garden là sự tiếp nối của Keppel Land để tiếp tục khẳng định thương hiệu của mình.

Có 3 vấn đề được khẳng định tại dự án này:

Thứ nhất là vấn đề tiến độ.

Dự án có 100% vốn do tập đoàn Keppel Land đầu tư. Với một tập đoàn có danh tiếng mạnh về bất động sản trong cả khu vực Đông Nam Á và Châu Á thì vài trăm triệu USD vốn xây dựng không quá lớn. Vậy nên không bao giờ có trường hợp công trình chậm tiến độ chỉ vì thiếu vốn.

Khu vực Nam Rạch Chiếc là vùng quy hoạch được chính quyền Tp.HCM rất quan tâm. Nên các vấn đề về pháp lý và tiến độ sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt. Tiến độ của dự án càng nhanh thì người mua nhà càng có nhiều ích lợi.

Về vấn đề chất lượng.

Keppel Land là doanh nghiệp của Singapore - đất nước của sự chuẩn mực. Kinh nghiệm xây dựng nhà cao tầng của người Sing cực phong phú do quỹ đất quốc gia này hạn hẹp. Kinh nghiệm, thói quen kinh doanh sẽ khiến các dự án do Keppel Land đầu tư như Palm Garden, Palm Height được xây lên với chất lượng tốt nhất.

Cũng do Nam Rạch Chiếc là khu vực được chính quyền quan tâm. Hay nói cách khác, các dự án ở đây là bộ mặt của thành phố. Do đó vấn đề kiểm tra chất lượng sẽ diễn ra cực kỳ nghiêm ngặt. Những đơn vị xây dựng và giám sát các dự án thuộc đô thị mới Nam Rạch Chiếc cũng được tuyển chọn kỹ càng. Về vấn đề chất lượng, các căn hộ Palm Garden được khoác lên mình hai tầng bảo hiểm.

Về vấn đề thiết kế và môi trường sống

Không ai qua được người Singapore về vấn đề thiết kế và tạo dựng môi trường sống. Với diện tích hạn hẹp nhất, các kiến trúc sư của Sing có thể tạo ra môi trường tiện nghi nhất, hài hòa với thiên nhiên nhất. Tất cả các dự án của Singapore đều được xây dựng trên tiêu chí: phát triển con người. Dự án Palm Garden chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người mua với kiến trúc tuyệt vời và môi trường sống không thể tốt đẹp hơn nữa.

 

Palm Garden đang thống lĩnh các nguồn tin bất động sản HCM. Và lý do khiến các dự án này nổi bật không chỉ bởi đội ngũ truyền thông tốt. Chất lượng và tiềm năng mới là yếu tố làm nên danh tiếng của một công trình.

Nguồn bài viết: http://canhopalmgarden.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Gọi ngay