Hotline
0916.112.339

Tiện ích

TIỆN ÍCH CĂN HỘ PALM GARDEN - PALM CITY

Nhờ sở hữu vị trí đắc địa mà dự án căn hộ Palm Garden Quận 2 được thừa hưởng hệ thống tiện ích ưu việt và đáp ứng nhu cầu sống hiện đại cho cư dân.

Hệ thống tiện ích ngoại khu Palm Garden rất đẳng cấp

Vị trí của Palm Garden không chỉ được lợi thế của việc giao thông thuận tiện mà còn gắn chặt với các công trình, dự án quy mô lớn của thành phố. Như dự án trung tâm hành chính mới - đô thị Thủ Thiêm đang xây dựng, hay đô thị kiểu mới Thảo Điền, An Phú - An Khánh của quận 2. Từ đó gắn với hàng loạt các công trình như trường học - bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại, khu trung tâm dịch vụ ăn uống - mua sắm, khu sân golf - quần vợt - bể bơi và hàng trăm dịch vụ phục vụ cho đời sống khác.

Tiện ích nội khu tòa căn hộ rất đa dạng

Tiện ích nội khu tòa căn hộ rất đa dạng

Tiện ích nội khu được tích hợp ngay trong tòa căn hộ

Xét tiện ích nội khu dự án Palm Garden, chủ đầu tư Keppel Land dự định biến Palm City thành một khu dân cư cao cấp khép kín với tất cả dịch vụ cần thiết cho đời sống giống như dự án chung cu 273 tay son rất nổi tiếng ở Hà Nội. Vì thế ngày trong khuôn viên bạn sẽ tìm thấy trung tâm thương mại, khu thể thao fitness và yoga, bể bơi rộng lớn mang đẳng cấp quốc tế, công viên mini, khu vui chơi trẻ em, khu cafe - ẩm thực và rất nhiều dịch vụ khác.

Tiện ích nội khu căn hộ Palm Garden Quận 2

Tiện ích nội khu căn hộ Palm Garden Quận 2

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Gọi ngay